Sản xuất lắp ráp kệ kho Pallet theo yêu cầu tại TPHCM

Hiện nay với tình hình kinh tế phát triển thì có rất nhiều các công ty sản xuất được thành lập. Vì vậy mà sản phẩm kệ kho pallet đang trở lên vô cùng được ưa chuộng. Bởi kệ để hàng pallet giúp các đơn vị có thể tận dụng tối đa dện tích để lưu trữ cũng như phân loại các loại hàng hóa.

sản xuất lắp ráp kệ kho Pallet

Vậy vì sao kệ pallet là gì mà lại được ưa các công ty ưa chuộng như vậy? hãy cùng Kệ Sắt Quang Đạt chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Kệ để pallet là gì

Để có thể hiểu hơn được kệ để pallet thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu đôi chút về sản phẩm pallet là gì và được làm từ các loại chất liệu gì? Hoặc pallet có lợi ích gì đối với các công ty và doanh nghiệp.

Kệ để pallet là gì

Pallet là gì và được làm bằng chất liệu gì

Pallet là một sản phẩm có mặt phẳng để chứa hàng và cố định hàng hóa giúp các doanh nghiệp. Ngoài ra sản phẩm còn giúp các doanh nghiệm có thể dễ dàng phân loại và vận chuyển các loại hàng hóa với xe nâng. Nhằm giúp các doanh nghiệp có thể tăng năng xuất các hoạt động xuất và nhập hàng mà không cần phải mất quã nhiều nhân lực để tháo dỡ, sắp xếp hàng hóa.

Pallet là gì và được làm bằng gì

Hiện nay sản phẩm pallet được thiết kế bằng rất nhiều các chất liệu khác nhau. Bởi đối với mỗi sản phẩm có chất liệu khác nhau đều được dùng trong các lĩnh vực khác nhau. Nhưng  được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là pallet được thiết kế từ gỗ, nhựa, sắt, giấy,...

Đôi chút về kệ để pallet

Kệ để pallet là sản phẩm dùng để lưu trữ các loại hàng hóa có tải trọng lớn. Thông thường thì sản phẩm thường được kết hợp và dùng với pallet để tận dụng tối đa diện tích và khả năng lưu trữ của đơn vị đó. Bởi vậy mà sản phẩm này cũng được gọi theo với cái tên kệ pallet, kệ để pallet, kệ chứa pallet.

Đôi chút về kệ để pallet

Ngoài ra với tính năng lưu trữ và giúp khách hàng phân loại các loại hàng hóa một cách dễ dàng thì sản phẩm kệ pallet này có thể sử dụng trong rất nhiều các môi trường và lĩnh vực khác nhau. Điển hình chúng ta có thể kể đến như kho sản xuất, kho lạnh, kho chứa,...

Vậy có những loại kệ pallet nào

Hiện nay trên thị trường thì sản phẩm kệ pallet đang được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi trong nhiều các lĩnh vực khác nhau. Bởi vậy mà sản phẩm này cũng có rất nhiều loại khác nhau để phục vụ tốt đối với các lĩnh vực khác nhau.

Vậy có những loại kệ pallet nào

Vì thế mà dướ đây Kệ Sắt Quang Đạt xin gửi đến quý khách một vài các loại kệ để pallet mà chúng tôi hiện đang cung cấp đến với khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có thể tìm ra một loại kệ để hàng pallet cho mình.

Kệ selective

Đây là loại kệ đang được ưa chuộng nhất đối với các công ty và doanh nghiệp hiện nay sử dụng trong các kho hàng của họ. Bởi sản phẩm này có kết cấu vô cùng thoáng và phù hợp đối viếc nhiều các loại hàng hóa khá nhau.

Kệ selective

Sản phẩm rất phù hợp đối với các công ty và doanh nghiệp có kho để hàng với diện tích rộng và hàng hóa ra vào liên tục.

Kệ pallet Drive in

Drive in là sản phẩm kệ để pallet phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chứa hàng ở mứu độ cao. Với thiết kế cao, nhiều tầng chắc chắn thì dòng kệ này rất phù với các kho hàng có chủng loại hàng hóa cần để lâu dài và thời gian lưu trữ trong khó lớn.

Kệ pallet drive in

Ngoài ra khách hàng cần lưu ý là dòng kệ cần sử dụng loại pallet thiết kế đồng nhất với kệ kích thước, nhằm tránh rủi ro trong lúc sử dụng.

Kệ Double Deep

Dòng kệ này có kết cấu giống với kệ Selective nhưng lai có sức chứa lớn hơn rất nhiều đối với các kho hàng. Giống với kệ Selective thì dòng kệ để pallet Double Deep cũng yêu cầu phải sử dụng loại kệ chuyên dụng.

Kệ double deep

Không những thế loại kệ này khi sử dụng còn phải tốn rất nhiều nhiều tiền hơn. Nhưng tính năng lưu trữ và tận dụng không gian của dòng sản phẩm này thật đúng là không thể chê được. Vì với thiết kế độ cao và số tầng của loại kệ này khách hàng có thể tùy ý thiết kế theo nhu cầu sử dụng của quý khách.

Đơn vị sản xuất và lắp ráp kệ pallet theo yêu cầu tại TPHCM

Kệ Sắt Quang Đạt là đơn vị chuyên sản xuất kệ để pallet tại khu vực TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề như chất lượng và giá thành của sản phẩm. Bởi chúng tôi được trang bị một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng với quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại.

Đơn vị sản xuất và lắp ráp kệ pallet theo yêu cầu tại TPHCM

Cam kết của Kệ Sắt Quang Đạt đến với khách hàng

- Đội ngũ nhân viên luôn tôn trọng và tiếp nhận mọi đóng góp của khách hàng.

- Miễn phí khảo sát và tư vấn cho khách hàng

- Thời hạn giao hàng và hoàn thành sản phẩm luôn đúng với thời hạn quy định theo hợp đồng.

- Áp dụng 1 đổi 1 đối với các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn mà khách hàng đã đề ra

- Luôn có giá thành tốt nhất dành cho khách hàng.

- Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Cam kết của Kệ Sắt Quang Đạt đến với khách hàng

Vậy bạn đang có nhu mua kệ Pallet mà chưa tìm được một đơn thích hợp? Hãy đến với Kệ Sắt Quang Đạt, chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn bằng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi có nhu cầu sử dụng kệ để hàng pallet.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV QUANG ĐẠT

Tin tức khác