Kệ sắt V lỗ là gì và công dụng trong đời sống

Kệ sắt V lỗ hay còn được gọi với cái tên là kệ sắt đa năng là một sản phẩm đang dành được sự quan tâm của rất nhiều các khách hàng khác nhau. Vậy kệ V lỗ là gì và có những lợi ích gì đến với đời sống của con người hiện nay? Hãy cùng Kệ Sắt Quang Đạt giải đáp vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Kệ sắt V lỗ là gì và công dụng trong đời sống

kệ sắt V lỗ là gì

Kệ sắt V lỗ là một loại kệ được thiết kế bằng nhiều các thanh sắt V được dập các lỗ nhỏ và kết nối với nhau bằng các loại ốc vít. Đây là mẫu sản phẩm dùng để lưu trữ hàng phổ biến dành cho các kho xưởng, cơ quan, văn phòng,... hay tại gia đình của mình.

Kệ sắt V lỗ là gì

Ngoài ra với thiết kế có thể dễ dàng lắp ráp và tháo dời của sản phẩm thì bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển kệ hoặc điều chỉnh độ rộng giữa các mâm tầng sao cho phù hợp với loại hàng cần để.

Cấu tạo của kệ sắt V lỗ

- Chân trụ: Bộ phân được thiết kế bằng thép có độ dày từ 1,8 đến 2 li để tao chiều cao của sản phẩm

- EKE góc: Dùng để kết nối chân sắt với các mâm tầng, giúp cố định các góc cho kệ. Eke góc hay còn được gọi là bass kê góc và thường được mạ kẽm để chống han rỉ cho sản phẩm

- Khớp nối giữa các chân và mặt mâm kệ: Bộ phận dùng để nâng cao độ chắc chắn và chịu tải cho sản phẩm

- Chân nhựa đế lót: Bộ phận này giúp kệ bám sàn tốt hơn và chống trơn trượt khi sử dụng

- Ốc vít: Dùng để cố định, gia cố cũng như điều chỉnh và thảo lắp các bộ phận của kệ lại với nhau

Cấu tạo của kệ sắt V lỗ

Ngoài ra thì sản phẩm còn có độ đa dạng về màu sắc tùy theo nhu cầu sử dụng của người dụng. Không những thế kệ sắt V lỗ còn được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện để chống rỉ sét và các ảnh hưởng của môi trường và thời tiết.

Lợi ích của kệ sắt V lỗ trong đời sống

Với khả năng chịu được tải trọng lớn và cấu tạo thiết kế vông cùng đơn giản và dễ dàng tháo lắp thì sản phẩm kệ sắt V lỗ đang được rất nhiều khách hàng hiện nay tin tưởng và sử dụng với tính năng lưu trữ tuyệt với của dòng sản phẩm này.

Lợi ích của kệ sắt V lỗ trong đời sống

Làm kệ để lưu trữ hàng hóa tại các kho xưởng

Sản phẩm này hiện được dùng rất nhiều để lưu trữ hàng hóa dành cho các kho xưởng của các doanh nghiệp. Bởi với nhiều tầng khác nhau và mỗi tầng đều có thể chịu lực lên đến hàng trăm KG nên rất tiện lợi dùng cho việc lưu trữ và cất giữ các loại hàng hóa.

Làm kệ để lưu trữ hàng hóa tại các kho xưởng

Ngoài ra tì bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các mân tầng với nhau để phù hợp với loại hàng hóa mà chúng ta cần lưu trữ

Kệ dùng để lưu trữ hồ sơ và tài liệu

Đối với các văn phòng, công ty hay doanh nghiệp hiện nay thì sản phẩm kệ sắt V lỗ đã không còn quá xa lạ. Bởi sản phẩm này được sử dụng để lưu trữ hồ sơ và các loại giấy tờ quan trọng cho các đơn vị.

Kệ dùng để lưu trữ hồ sơ và tài liệu

Với thiết kế vô cùng tiện lợi và khả năng lưu trữ tuyệt vời thì sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trong lĩnh vực lưu trữ hồ sơ cho các đơn vị công ty và doanh nghiệp để có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm các loại giấy tờ và hồ sơ.

Làm kệ trưng bày hàng hóa và các sản phẩm

Không chỉ với khả năng lưu trữ tuyệt vời cho các kho xưởng thì sản phẩm kệ sắt V lỗ còn được sử dụng để trưng bày sản phẩm cho các cửa hàng và siêu thị cũng rất thích hợp.

Làm kệ trưng bày hàng hóa và các sản phẩm

Với ưu điểm về lưu trữ và phân loại các loại hàng hóa thì sản phẩm còn mang đến những ưu điểm về sự rộng rãi và đẹp mắt giúp bạn có thể trưng bày các loại sản phẩm một cách tốt nhất. Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể thấy sản phẩm này tại rất nhiều các đơn vị hiện nay như siêu thị, thư viện, cửa hàng cá nhân,...

Làm nơi trưng bày cây cảnh và trồng rau

Không chỉ giúp ích về mặt lưu trữ trong kinh doanh thì sản phẩm kệ sắt V lỗ còn mang đến rất nhiều các lợi ích bất ngờ đến đời sống của bạn. Bởi sản phẩm có thể giúp bạn trưng bày các mẫu cây cảnh mà mình thích cũng như có thể dùng để các loại rau cho gia đình của bạn. Nhằm giúp bạn có thể tận dụng tối đa diện tích trồng cây cũng như dễ dàng chăm sóc các loại rau củ và cây cối.

Làm nơi trưng bày cây cảnh và trồng rau

Dùng làm một vài các dụng cụ trong gia đình

Bạn cũng có thể sử dụng kệ sắt V lỗ làm các dụng cụ khác nhau trong gia đình như trạn đựng bát đũa, kệ để đồ ăn, bàn để bếp,... để có thể tận dụng tốt đa công dụng của dòng sản phẩm này.

Dùng làm một vài các dụng cụ trong gia đình

Vậy bên trên là các kiến thức về kệ sắt V lỗ mà chúng tôi gửi đến các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Kệ Sắt Quang Đạt sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV QUANG ĐẠT

Tin tức khác