Kệ sắt V lỗ là gì và cách lắp đặt ra sao?

Kệ sắt V lỗ là một sản phẩm xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày hiện nay được khách hàng rất ưa chuộng trên thị trường. Vậy kệ V lỗ là gì và có những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Kệ sắt V lỗ là gì và cách lắp đặt

Kệ sắt V lỗ là gì? Ứng dụng thực tế ra sao?

Kệ sắt V lỗ hay còn được gọi là kệ sắt đa năng - là loại kệ được thiết kế nhiều tầng khác nhau. Chúng được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ có các kích thước khác nhau với nhiều các mâm thép được đặt ở các vị trí cần thiết.

Kệ sắt V lỗ là gì

Đồng thời thì sản phẩm này cũng có thể dễ dàng tháo lắp một cách linh hoạt và có mức tải trọng cao hơn rất nhiều so với mức kệ để hàng thông thường. Ngoài ra thì loại kệ này còn được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như cửa hàng tạp hóa, siêu thị, kho xưởng,... hay các hộ gia đình.

Chức năng của kệ V lỗ

Nói về kệ sắt V lỗ thì chức năng đầu tiên chúng ta nghĩ đến sẽ là khả năng lưu trữ tuyệt với của dòng sản phẩm này. Ngoài ra thì sản phẩm này còn mang lại rất nhiều các lợi ích bất ngờ khác đến với đời sống của con người hằng ngày như làm kệ để đồ ăn, kệ trồng rau, kệ để dụng cụ bếp,...

Chức năng của kệ V lỗ

Ưu điểm của kệ sắt V lỗ

So với những loại kệ sắt chuyền thống khác thì sản phẩm kệ sắt V lỗ sẽ có giá thành cao hơn một chút. Nhưng bù lại thì sản phẩm này sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn các sản phẩm kệ sắt thông thường rất nhiều. Không những thế sản phẩm còn có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác.

Ưu điểm của kệ sắt V lỗ

Ngoài ra thì kệ V lỗ còn giảm thiểu chi phí hơn rất nhiều mỗi khi bạn có nhu cầu mở rộng kho hàng của mình bằng việc các bạn chỉ cần nâng cao tầng của kệ hoặc mua thêm kệ so với việc thuê thêm một kho hàng lữa.

Cấu tạo và cách lắp đặt kệ sắt V lỗ

Kệ sắt v lỗ là một sản phẩm được thiết kế từ nhiều các thanh sắt v lỗ và được thiết kế với nhiều các tầng giống nhau. Tại mỗi tâng sẽ có một giá đỡ được làm bằng tôn hoặc gỗ, sắt,... còn được gọi là mâm tầng. Ngoài ra thì sản phẩm còn được ứng dụng vào rất nhiều các lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày của bạn như kinh doanh, lưu trữ, trồng cây,...

Cấu tạo và cách lắp đặt kệ sắt V lỗ

Cấu tạo của kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ là sản phẩm được cấu tạo từ nhiều thanh sắt V lỗ kết lắp lại với nhau và được chia thành nhiều các tầng. Tại mỗi tầng của sản phẩm đều sẽ được thiết kế một giá đỡ bằng nhôm, sắt, gỗ,... và được phủ một lớp sơn tĩnh điện.

Cấu tạo của kệ sắt V lỗ

Ngoài ra thì sản phẩm này còn được cấu tạo phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng nên các bạn có thể tùy chọn theo kích thước và kiểu dáng của sản phẩm.

Cách lắp đặt kệ sắt V lỗ

Bước 1: Bạn cần sắp xếp lại các thanh sắt thật ngay ngắn, lưu ý đánh dấu đầu và chân kệ. Đây là một trong các bước quan trọng nếu bạn có sắp xếp hoặc đánh dấu sai có thể khiến cho các thanh sắt lắp lên kệ có kích thước chênh lệch.

Bước 2: sử dụng thước đo khoảng cách từ các chân đến tâm tầng, sau đó sử dụng bút để đánh dấu ngay vào lỗ sắt và ta bắt ốc.

Bước 3: Để 2 thanh sắt nằm song song và khoảng rộng của 2 thanh sắt bằng đúng với chiều rộng của mâm tầng. Sau đó tiến hành găn các mân và bắt ốc vít cho 2 thanh sắt.

Bước 4: Tiếp thực hiện như bước thứ 3 đối với các mâm tầng khác và sau đó dựng kệ sát tường rồi tiến hành cân chỉnh ngay thẳng cũng như siết ốc thật chặt. Vậy bạn đã có một chiếc kệ sắt V lỗ đa năng như mình mong muốn.

Cách lắp đặt kệ sắt V lỗ

Vậy bên trên là các thông tin về khái niệm cũng như cấu tạo của kệ sắt V lỗ. Kệ Sắt Thành Lạc chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm kệ sắt tốt nhất và phù hợp với gia đình của mình.

Tin tức khác