Chuyên Sản Xuất Phân Phối Kệ Để Hàng Chất Lượng

Ngày nay có thể công nhận rằng sản phẩm kệ để hàng giúp đem đến không gian lưu trữ hiệu quả và tiết kiệm đặc biệt với những chủ doanh nghiệp. Không những thế nó còn đảm bảo được tình trạng hàng hóa tốt hơn, ngoài ra còn hạn chế rũi ro thất thoát hàng hóa nhờ vào khả năng quản lý dễ dàng. Sử dụng kệ để hàng đa năng trong gia đình còn có thể để hàng hóa, trưng bày đồ dùng và nhiều ứng dụng dân dụng khác với quy mô vừa hoặc nhỏ.

Chuyên Sản Xuất Phân Phối Kệ Để Hàng Chất Lượng
Hình ảnh kệ để hàng chất lượng, mẫu mã đẹp tại Quang Đạt.

Ngay hôm nay Kệ Sắt Quang Đạt xin chia sẽ và giúp bạn nắm bắt kỹ hơn hơn về các mẫu kệ để hàng phổ biến đồng thời công khai giá chi tiết từng loại sản phẩm. Để đặt mua hàng hoặc cần tư vấn thêm về cách lựa kệ sắt xin mời bạn liên hệ với chúng tôi qua dường dây nóng 02.862.755.426 để được hỗ trợ.

Còn bây giờ, các bạn hãy bắt đầu cùng chúng tôi điểm qua các loại kệ để hàng Chất Lượng - Giá Rẻ được liệt kê dưới đây nhé!

Kệ để hàng là như thế nào?

Kệ để hàng hay thường được gọi là kệ chứa hàng là vật dụng được sử dụng để chứa đựng hoặc để hàng hóa cho phục vụ nhiều nhu cầu thuộc các ngành nghề khác nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại k để hàng khác nhau dựa theo mức chịu lực và mẫu mã hay mục đích ứng dụng của từng đơn vị. Công dụng nổi bật nhất của loại kệ này sẽ giúp hàng hóa không bị ẩm ướt, hư hỏng hay rơi vỡ…

Hơn thế nữa kệ để hàng hóa có trọng tải nặng còn giúp các kho đảm nhiệm việc chứa đựng sản phẩm được tốt hơn, đem đến sự tối ưu về diện tích, gọn gàng thông thoáng cho không gian nhà kho, hỗ trợ cho việc quản lý nhập hoặc xuất hàng hóa được diễn ra một cách dễ dàng và hạn chế sai xót nhất có thể.

Cấu tạo kệ kể hàng

Chủ yếu lệ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu sử dụng của người dùng mà có những loại kệ khác nhau, tuy nhiên một chiếc kệ để hàng đều có cấu tạo chung và bao gồm các bộ phận như sau: chân tr, chân đế, giá đỡ, ốc vít, lông đền,... Đới với những nhu cầu cao hơn để có thể tải trọng nặng tốt thì cần thêm các thanh đỡ, thanh beam hỗ trợ phía dưới giá đỡ của mỗi tầng kệ để hàng.

Cấu tạo kệ để hàng chất lượng
Hình ảnh minh họa Cấu tạo kệ để hàng chất lượng tại công ty Quang Đạt.
Vai trò của kệ sắt để hàng

Kệ sắt để hàng có vai trò như thế nào?

Như chúng ta đã biết kệ để hàng có vai trò rất thiết yếu với các chủ doanh nghiệp, người quản lý kể cả trong gia đình bạn. Sử dụng loại kệ này sẽ giúp tích kho hàng được tối ưu hơn khá nhiều. Quang Đạt khẳng định ràng bạn sẽ tiết kiệm ít nhất là 30% diện tích từ công dụng của kệ để hàng mang lại. Đối với không gian có chiều cao lớn việc sử dụng kệ để hàng có thể tăng 100 - 200% diện tích chứa hàng hóa.

Điều đáng mừng hơn là giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều kinh phí do loại kệ này có mức giá dễ chịu. Với các tiệm tạp hóa hay siêu thị nước ta thì kệ để hàng hay được dùng để trưng bày sản phẩm. Việc này tạo lợi thế cho chủ cửa hàng dễ dàng kiểm soát hàng hóa của mình, đối với khách hàng thì dễ tìm mặt hàng cần thiết.

Riêng với công ty, xí nghiệp, cửa hàng thì việc sử dụng các loại giá để hàng là điều rất cần thiết. Hiện cũng có khá nhiều mặt hàng kệ sắt để hàng khác nhau nhưng đều chung với một mục đích là tăng không gian, tăng hiệu suất chứa để hàng trong kho và tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý hàng hóa trở nên đơn giản hơn.

Các loại kệ để hàng phổ biến hiện nay

Ngay sau đây công ty Quang Đạt chúng tôi xin chia sẽ một ít thông cũng như một vài loại kệ để hàng sử dụng rộng rãi nhất ngày nay mời các bạn tham khảo thêm.

Kệ để hàng Tạp Hóa

Kệ để hàng tạp hóa thường có kết cấu giản đơn, tháo lắp đặt dễ dàng, vị trí đa phần được đặt cố định. Loại kệ tạp hóa thường sử dụng chất liệu sắt, gỗ, thép, nhựa cứng, kính, inox... để làm nên. Kệ cũng có nhiều thiết kế đáp ứng tối ưu vào nhu cầu lưu trữ hàng hóa và yêu cầu của khách hàng như: Kích thước tủ kệ, số mâm tầng và không gian đặc điểm riêng biệt của từng tiệm tạp hóa.

Kệ để hàng Tạp Hóa
Hình ảnh minh họa cho loại kệ để hàng dùng trong tiệm họa hóa

Kệ để hàng Siêu Thị

Siêu thị, cửa hàng thời đại công nghiệp hóa ngày nay nhất định không thể thiếu giá kệ. Không những thế, đây là thiết bị rất cần thiết nhằm mục đích trưng bày hàng hóa, tạo nên không gian mua sắm chuyên nghiệp, hiện đại và thoãi mái hơn đối với người tiêu dùng. Nổi bất nhất trên thị trường Việt Nam hiện nói chúng và HCM nói riêng là dòng kệ siêu thị tôn đục lỗkệ tôn liền. Với thiết kế tiêu chuẩn đây là sản phẩm kệ để hàng rất thích hợp dùng trong siêu thị.

Kệ để hàng cho siêu thị
Hình ảnh minh họa cho loại kệ để hàng dùng trong siêu thị.

Kệ để hàng trong kho

Kệ kho được xem là vật dụng để lưu trữ, để hàng hóa thiết yếu thích hợp với kho hàng nhỏ hoặc lớn. Kệ rất đa dạng về kích thước và khả năng tải trọng cũng có phần khác nhau, các bạn có thể chọn lựa mẫu kệ thích hợp với nhu cầu cần lưu trữ sản phẩm hàng hóa. Công dụng kệ để hàng trong kho ngoài giúp tối ưu không gian để hàng mà còn là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, người tiêu dùng. Để chọn riêng cho mình loại kệ phù hợp nhất, bạn cần phải đo chính xác diện tích nhà kho, ước chừng khối lượng hàng hóa cần lưu trữ cũng như phương thức lấy hàng và từng mặt hàng cần lưu trữ,...

Kệ để hàng trong kho
Hình ảnh minh họa cho loại kệ để hàng chuyên dụng trong kho.

Báo giá kệ để hàng Chất Lượng - Giá Rẻ của Công Ty Quang Đạt

Dưới đây là hình ảnh bảng giá sản phẩm kệ sắt để hàng giá rẻ xin mới các bạn tham khảo.

STT Loại Kệ Để Hàng Báo Giá VNĐ/Bộ
1 Kệ để hàng cho Siêu Thị ~ 500.000 - 2.750.000
2 Kệ để hàng Tạp Hóa ~ 390.000 - 2.850.000
3 Kệ để hàng Trong Kho ~ 900.000 - 3.950.000
4 Kệ để hàng Đa Năng ~ 850.000 - 1.450.000
5 Kệ để hàng Nặng ~ 2.500.000 - 3.850.000
6 Kệ để hàng Công Nghiệp ~ 2.500.000 - 3.975.000

Quy trình báo giá và khảo sát kệ để hàng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Quang Đạt tiếp nhận cuộc gọi, ghi nhận mọi thông tin, nhu cầu từ phía khách hàng đang quan tâm kệ để hàng. Tại đây công ty luôn có nhân viên kinh doanh và kỹ thuật trực 24/7 sẵn sàng thực hiện chăm sóc dự án, khảo sát tận nơi cho khách hàng và đưa ra các giải pháp chọn loại kệ thích hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành bản vẽ thiết kế 3D và chốt ý tưởng với khách hàng

Kế đến Quang Đat sẽ thiết kế sản phẩm và mặt bằng bản vẽ 3D một cách chi tiết và chính xác. Dựa vào yêu cầu và kích thước của khách hàng đã khảo sát từ trước, chúng tôi có thể thực hiện tốt một sản phẩm kệ để hàng như những thông tin sản xuất, loại kệ để hàng, giá tiền,... mà khách đã yêu cầu.

Bước 3: Thiết kế thi công kệ sắt theo yêu cầu

Sau khi có sự đồng nhất giữa đôi bên về thiết kế, số lượng và loại giá kệ Quang Đạt ngay lập tức tiến hành công đoạn sản xuất kệ theo hợp đồng. Sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ qua khâu kiểm định chất lượng của sản phẩm trước khi giao và lắp đặt cho khách hàng.

Bước 4: Lắp đặt và bàn giao

Những việc trên đã hoàn tất thì cuối cùng là nhân viên kỹ thuật của công ty chung tôi sẽ nhanh chóng lắp đặt và bàn giao lại giá kệ để hàng cho khách hàng. Đồng thời khách hàng có thể kiểm tra lại chất lượng và thanh toán theo hợp đồng như hoạch định.

Bộ kệ sắt để hàng siêu chất lượng

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về mẫu kệ để hàng này. Với chính sách, quy trình và bảng báo giá vừa liệt kê trên sẽ đủ thuyết phục các bạn đến Conpany Quang Đạt chúng tôi để tậu ngay cho mình những bộ kệ sắt để hàng siêu chất lượng nhất tại HCM.

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV QUANG ĐẠT

Tin tức khác