3 dòng kệ kho hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một loại kệ sắt V lỗ kho hàng phù hợp để lưu trữ và trưng bày các loại hàng hóa? Bạn đang phân vân không biết nên chọn dòng kệ nào trong rất nhiều các mẫu kệ sắt được bày bán trên thị trường hiện nay?

3 dòng kệ kho hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu kệ phù hợp sau khi tham khảo bài viết này của chúng tôi.

3 dòng kệ được sử dụng phổ biển dành cho kho hàng nhất hiện nay

Kệ sắt V lỗ được xem là một thiết bị không thể thiếu để lưu trữ và quản lý hàng hóa trong các kho hàng hiện nay một cách khoa học và chuyên nghiệp. Bởi vậy mà hiện nay có rất nhiều các mẫu kệ được tạo ra và bày bán trên thị trường hiện nay, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và kích thước.

3 dòng kệ được sử dụng phổ biến dành cho khách hàng

Tuy nhiên thì chủ yếu vẫn được chia làm 3 dòng kệ kho hàng chính đó là kệ kho hàng hạng nặng, kệ trung tải, kệ kho hàng hạng nhẹ. Mỗi một dòng kệ đều có thiết kế khác nhau để có thể phù hợp sử dụng với từng nhu cầu của khách hàng.

Kệ kho hàng hạng nặng

Đây là mẫu kệ sắt được chuyên sử dụng dành cho các kho hàng lưu trữ các loại hàng hóa có trọng tải nặng bằng cách sử dụng pallet để chưa và lưu trữ các loại hàng hóa. Với tải trọng lên đến 500kg - 5000kg thì dòng sản phẩm này hiện có thể sử dụng để lưu trữ hầu hết các loại hàng hóa đang có trên thị trường hiện nay.

Kệ kho hàng hạng nặng

Hiện dòng kệ sắt V lỗ này được chia làm 2 loại chính đó là kệ driver in (kệ chui) và kệ selective. Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau để có thể sử dụng phù hợp với tùy từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Kệ Driver in: Đây là dòng kệ được thiết kế với ưu điểm có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp bằng xe nâng cũng như có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng để có thể lưu trữ hàng hóa một cách đa dạng.
  • Kệ Selective: Đây là loại kệ sắt được sử dụng rất phổ biến dành cho các kho hàng thường xuyên phải xuất nhập hàng hóa. Cũng như rất phù hợp cho các kho hàng lưu trữ đa dạng các chủng loại hàng hóa.

Kệ sắt kho hàng hạng trung

Kệ sắt hạng trung còn được biết đến với cái tên là kệ trung tải, đây là loại kệ có cấu tạo bằng thép và chuyên dụng để lưu trữ các mặt hàng với kích thước và cân nặng vừa phải.

Kệ sắt kho hàng hạng trung

So với trọng tải của kệ kho hàng hạng nặng thì trọng tải của kệ trung tải chỉ khoảng từ 100kg - 600kg, nên rất phù hợp sử dụng dành cho các kho lưu trữ vật tư, tài liệu. dược phẩm, hàng hóa,...

Kệ sắt kho hàng hạng nhẹ

Thực chất kệ kho hàng hạng nhẹ chính là dòng sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng, là dòng kệ sắt đang rất được ưa chuộng trong các nhà kho của các hộ gia đình hay các cửa hàng. Với trọng tải khoảng 40-70kg/1 tầng thì dòng kệ này chỉ có thể lưu trữ các tài liệu, linh kiện và hàng hóa có trọng lượng nhẹ.

Kệ sắt kho hàng hạng nhẹ

Vậy bên trên là 3 dòng kệ sắt V lỗ dùng cho kho hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, mà Kệ Sắt Thành Lạc gửi đến các khách hàng của chúng tôi. Chúc các bạn có thể xác định được nhu cầu của mình và lựa chọn được một dòng sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Tin tức khác