Dịch vụ lắp đặt kệ kho Pallet uy tín tại Đồng Nai

Như chúng ta đã biết thì kệ kho pallet là sản phẩm kệ sắt V lỗ chuyên dùng để lưu trữ các và phân loại các loại hàng hóa ở trong kho, xưởng của các doanh nghiệp và công ty sản xuất. Vậy đây chính là sản phẩm không thể thiếu cho nhu cầu cuộc sống hiện nay phải không nào các bạn?

Kệ kho pallet là một sản phẩm thiết yếu dành cho các kho hàng hiện nay để tận dụng tối đa không gian lưu trữ và sắp xếp hàng hóa của kho xưởng. Vậy bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này nhưng bạn lại đang băn khoăn về giá thành của sản phẩm? Hãy đến với Kệ Sắt Thành Lạc chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ lắp đặt kệ kho pallet giá rẻ, uy tín và chất lượng

Kệ để kho pallet là một loại kệ chuyên dụng để chứa các pallet được sắp xếp các loại hàng hóa có trọng tải cao được các doanh nghiệp sử dụng. Bởi vậy hiện nay để tìm một đơn vị lắp đặt sản phẩm này là một việc dễ dàng. Nhưng để tìm được một đơn vị lắp đặt với giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được uy tín và chất lượng thì lại là một chuyện khác.

Dịch vụ lắp đặt kệ kho pallet giá rẻ, uy tín và chất lượng

Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị kệ sắt thì Kệ Sắt Thành Lạc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu sử dụng kệ kho pallet. Bởi chúng tôi là đơn vị được rất nhiều các khách hàng đánh giá cao về giá thành cũng như là chât lượng các sản phẩm lắp đặt cho các khách hàng.

Lý do nên lựa chọn Kệ Sắt Thành Lạc

Như các bạn đã biết thì để lựa chọn được một cơ sở có giá thành tốt cũng như đảm bảo uy tín và chất lượng để lắp đặt kệ kho pallet là rất khó. Bởi vậy mà hãy đến với Kệ Sắt Thành Lạc, chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn để có thể lắp đặt cho bạn những sản phẩm kệ sắt phù hợp nhất với kho hàng của mình.

Lý do nên lựa chọn Kệ Sắt Thành Lạc

Ngoài ra thì chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp sản xuất các thiết bị kệ này đảm bảo đến với chúng tôi các bạn sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường hiện nay. Là một đơn vị uy tín và chất lượng chúng tôi chắn chắn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm.

Quy trình của dịch vụ lắp đặt kệ kho pallet tại Đồng Nai

Bước 1: tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và đến khảo sát địa hình tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Bước 2: Đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và tạo bản thiết kế để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Chuẩn bị và tiến hành sản xuất kệ.

Bước 4: Hoành thành sản phẩm đóng gói vận chuyển cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt cho khách hàng nhanh chóng.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra và thanh toán hợp đồng.

Quy trình của dịch vụ lắp đặt kệ kho pallet

Ưu điểm mà chỉ có tại Kệ Sắt Thành Lạc

- Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và có độ bền vượt trội.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hết sức tận tình trong công việc.

- Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

- Là đơn vị uy tín và chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động.

Ưu điểm mà chỉ có tại Kệ Sắt Thành Lạc

Các sản phẩm của Kệ Sắt Thành Lạc cung cấp

Hiện để phục vụ và đáp ứng nhu cầu sửa dụng của khách hàng thì Kệ Sắt Thành Lạc chúng tôi đã cho ra mắt rất nhiều các mẫu sản phẩm kệ kho pallet Đồng Nai để có thể phục vụ theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các sản phẩm mà Kệ Sắt Thành Lạc chúng tôi cung cấp

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp chủ yếu 5 loại kệ pallet chính đó là kệ Push Back Pallet, kệ Drive In Pallet, kệ Selective Pallet, kệ Asile Pallet, kệ Double Deep Pallet. Mỗi loại kệ này đều có những ưu điểm khác nhau và phù hợp với từng loại kho hàng khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Kệ Push Back Pallet

Loại kệ này là một trong các loại kệ kho pallet dành cho các kho hàng lớn với thiết kế đường ray để có thể dễ dàng chi chuyển cũng như sắp xếp các loại hàng hóa trong kho hàng.

Kệ Push Back Pallet

Ngoài ra thì kệ Push Back Pallet còn có thể sử dụng ở trong các môi trường nhiệt độ khắc nghiệt như ngoài trời hoặc trong kho lạnh vẫn có thể hoạt động tốt. Sản phẩm này rất phù hợp dùng cho các ngành nghề như sản xuất cơ khí, chế biến thực phẩm,... bởi các tính năng ưu việt của mình.

Kệ Drive In Pallet

Với khả năng lưu trữ cực lớn và khả năng chịu tải vô cùng tốt thì sản phẩm Kệ Drive In Pallet thật xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp. Bởi không những thế với thiết kế có thể chia và sắp xếp hàng hóa thành nhiều tầng một cách dễ dàng thì sản phẩm này chắc chắn có thể giúp bạn tận dụng tối đa diện tích của kho hàng của mình.

Kệ Drive In Pallet

Kệ Selective Pallet

Với thiết kế khoang để hàng lớn để chưa các loại hàng hóa thể thể tích lớn và cồng kềnh nhằm đáp ứng được nhu cầu nhập và xuất hàng hóa trên mỗi pallet giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức quản lý kho hàng.

Kệ Selective Pallet

Nhưng sản phẩm này lại bị hạn chế ở không gian và yêu cầu cần kết hợp với các loại xe nâng hàng chuyên dụng.

Kệ Narrow Aisle Pallet

Đây là loại kệ công nghiệp phù hơp với các kho hàng có độ cao của mái  lên đến từ 8 đến 12m. Cùng với đó là khả năng chịu tải vô cùng tốt thì kệ Narrow Asile Pallet hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Kệ Narrow Aisle Pallet

Nhưng loại kệ kho pallet này bị hạn chế bởi cần phải sử dụng các thiết bị xe nâng chuyên dụng dành cho các kho hàng có lối đi hẹp và phải vận chuyển và lấy các loại hàng ở trên cao.

Kệ Double Deep pallet

Đây là hệ thống kệ giống với kệ Selective nhưng được ghép từ 2 dãy kệ áp lưng vào với nhau giảm thiểu 1 nửa số đường đi lại để tận dụng tối đa diện tích của kho xưởng.

Ngoài ra thì sản phẩm này còn có thể chịu tải tốt, có thể chưa nhiều loại hàng hóa khác nhau và có thể sử dụng trên hầu hết các loại xe nâng hiện nay. Đảm bảo loại kệ kho pallet sẽ là sự lựa chọn tuyệt với dành cho các kho xưởng hiện nay.

Kệ Double Deep Pallet

Vậy bên trên là dịch vụ lắp đặt kệ kho pallet giá rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai mà hiện nay chúng tôi đang cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt loại kệ này hãy liên hệ ngay với Kệ Sắt Thành Lạc để có những sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất nhé.

Dịch vụ khác