Công ty gia công cơ khí chính xác Biên Hòa Đồng Nai

Với thời đại công nghiệp như ngày nay thì ngành cơ khí chiếm vai trò khá là quan trọng. Vì sao lại như thế, mời các bạn hãy cùng Trọng Tín tìm hiểu kỹ cơ về lĩnh vực gia công cơ khí này nhé!

Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí được hiểu đơn giản là người thợ làm ra sản phẩm theo yêu cầu hay ý định của một ai đó bằng việc thao tác trên máy móc công nghệ cao. Người thợ lành thờ có thể thao tác và cho ra nhưng sản phẩm với độ chính tuyệt đối. Nguyên liệu chính để thực hiện việc gia công đó chính là sắt, thép, inox,... Mục đích để tạo ra những sản phẩm áp dụng thực tiễn trong đời sống hay chế tạo ra những bộ phận liên quan nhằm thay thế cho một thiết bị tổng thể nào đó. Ngày nay, lĩnh vực gia công cơ khí được chia làm 2 loại chính đó là: Gia công cơ khí chính xác và gia công cơ khí cơ.

Gia công cơ khí là gì?

Được sự ủng hộ của chính quyền nhà nước nên lĩnh vực gia công cơ khí CNC được phát triển vượt bật đồng thời tính chuyên môn và độ chính xác được cải thiện ngày một rõ rệt hơn. Ngoài nền kinh tế công nghiệp ra thì nhu cầu đời sống sử dụng việc gia công cơ khí cũng ngày một tăng cao nên các công ty chuyên về gia công ngành cơ khí xuất hiện khá nhiều. Các công ty này hầu hết đều chú trọng, đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến để giảm công sức, tiết kiệm nhiều thời gian đặc biệt là có một sản phẩm với độ chính xác cực kì cao.

Nơi gia công cơ khí chính xác CNC uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai

Xin tự giới thiệu chúng tôi là một công ty chuyên về lĩnh vực gia công cơ khí chính xác CNC tại Biên Hòa với thương hiệu Cơ Khí Trọng Tín. Lấy tiêu chí "Chất lượng cho bạn - uy tín cho chúng tôi" thì đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm trong trong nghề gia công cơ khí chính, cam kết sẽ xử lý tốt nhưng yêu cầu mà các bạn đề ra, đảm bảo chất lượng mà chúng tôi mang lại sẽ có độ chính xác tuyệt đối nhất có thể.

Công ty gia công cơ khí chính xac uy tín Biên Hòa - Đồng Nai

Các Dịch Vụ Nổi Bật Tại Cơ Khí Trọng Tín

  • Gia công cơ khí chính xác.
  • Gia công cơ khí CNC
  • Thiết kế, chế tạo khuôn dập.
  • Gia công phay, tiện, cắt, chấn dập.
  • Cắt laser, oxy gas, plasma.

Một vài công nghệ gia công cơ khí nổi bật hiện nay

Các bạn đừng nên bỏ lỡ nội dung sau vì nó khá quan trọng, có thể giúp bạn năm rõ hơn và giúp bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm cũng như biết cách đặt hơn hàng tại công ty gia công. Và hiện nay công nghệ về gia công cơ khí được phân làm 3 loại chính như sau:

Gia công cơ khí bằng công nghệ không phôi

Đây là một công nghệ tạo thành phẩm bằng những công đoạn chính như: hàn, dập, ép, đúc, hàn,... Trong giới nghề thì phương pháp này còn được gọi với cái tên: Gia công biến dạng, gia công áp lực, gia công nóng,...

Gia công cơ khí bằng công nghệ không phôi

Gia công cơ khí công nghệ phôi

Để thành công trong phương pháp gia công cơ khí này ngoài sự hỗ trợ đắc lực của máy móc ra thì vẫn cần đến đôi bàn tay khéo léo của người thợ. Công việc chính của người thợ này là: tiện, phay, bào, cắt,...

Gia công cơ khí phôi

Một số công nghệ gia công khác

Trên thị trường ngày nay còn rất nhiều ngành nghề gia công khác: gia công sóng siêu âm, gia công tia lửa điện,... Những loại gia công này ta thường ít thấy bởi chúng sử dụng chưa được rỗng rãi ở Việt Nam.

Những hình thức gia công cơ khí chính xác phổ biến

Gia công cơ khí rất đa dạng về phương pháp, mỗi phương pháp có một ưu điểm riêng cho từng trường hợp, chính vì thế mà từng sản phẩm với mỗi kích thước, chất liệu, độ cứng mà chọn một phương pháp gia công cơ khí sao cho phù hợp nhất để có được độ chính xác tuyệt đối.

Gia công tiện CNC

Phương pháp này cách nhận biết là sản phẩm được cố định vị trí mà chuyển động xoay tròn quanh trục. Để gia công thành phẩm thì dùng công cụ cắt tương ứng thao tác tiện trong, ngoài, tiện bậc, làm ren, cắt mặt,...

Gia công tiện CNC

Gia công phay CNC

Bằng việc sử dụng các công cụ cắt như: dao phay, mũi khoan, endmill để thực hiện việc gia công khoan lỗ, phay rãnh, phay mặt hay doa lỗ,... thì ta gọi là gia công phay CNC. Máy phay khi lắp cong cụ bắt đầu xoay dụng cụ với tốc độ cao đồng thời di chuyển theo bản vẽ chi tiết và tạo ra một sản phẩm như ý muốn.

Sau khi thao tác trên máy phay xong thì ta cần phải trải qua một công đoạn đánh bóng, mài dũi, cắt nhưng chi tiết dư thừa, vì phương pháp này có độ chính xác chưa cao nên cần phải thêm một công đoạn trên.

Gia công phay CNC

Gia công Oxy - Gas, Laser CNC, Plasma

Công nghệ này khác với 2 công nghệ trên vì đây không sử dụng các dụng cụ cắt bằng kim loại nữa mà thay vào đó là sử dụng các phản ứng cháy hóa học như: oxy gas, tia Plasma, Laser để thực hiện cắt sản phẩm.

Thông qua nguyên lý trên ta có thể tạo ra sản phẩm như mong muốn. Phương pháp gia công oxy gas, plasma, laser cnc có thể cắt bắt cứ vật thể nào mà lại không cần phải qua công đoạn gia công nào thêm, vì công nghệ cắt sẽ cho chất lượng, độ chính xác, tinh xảo cao.

Gia công bằng phương pháp oxy gas

Nếu các bạn có nhu cầu dịch vụ gia công cơ khí chính xác xin hãy thử một lần đến trải nghiệm tại Công Ty Cơ Khí Trọng Tín, tại đây nhân viên rất khéo tay, nhiệt tình luôn giải quyết mọi yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

Đối tác khác